đi du học đức ngành quan hệ nước ngoài

Thảo luận trong 'Tự giới thiệu' bắt đầu bởi kevinseo8x, 19/6/17.

 1. kevinseo8x
  Offline

  kevinseo8x Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  HCM
  du học Đức nhóm ngành Quan hệ nước ngoài tại ĐH Rhine – Waal: trải nghiệm giáo trình ứng dụng cao

  Khi du học Đức ngành học Quan hệ quốc tế tại đại học Rhine – Waal, du học sinh sẽ có cái nhìn rõ ràng về từng yếu tố cụ thể phức hợp nên ngành học đầy thử thách này. Trường liên kết phong phú lĩnh vực về phân khoa của trường học chính trị, kinh tế, luật, nhóm ngành học xã hội với phương pháp nghiên cứu chuyên sâu để giúp những em đạt được nền tảng lí thuyết vững chắc. Sau đó, du học sinh sẽ vận dụng tư duy được rèn luyện bởi đội ngũ giảng viên giàu cọ xát để áp dụng vào những dự án phân tích chuyên sâu về tình hình hiện tại, dự đoán xu hướng tương lai và tìm kiếm được cách tiếp cận hiệu quả cùng với cốt lõi chuyên ngành nghề.

  chương trình đào tạo của ĐH Rhine – Waal không ngừng nhấn mạnh vào việc áp dụng kiến thức được học để đổi lấy kĩ năng và kinh nghiệm quý giá. các bài tập, dự án chuyên chuyên ngành với chủ đề là tìm kiếm giải pháp để phát triển trong bối cảnh toàn cầu, HSSV sẽ trau dồi được kĩ năng quản trị bản thân, giao tiếp, chắt lọc tin tức, làm việc nhóm, trình bày quan điểm... nhằm làm nền tảng đầu tiên cho học kì thực tập. Chính vì vậy mà sau khi đi du học Đức ngành Quan hệ nước ngoài tại đại học Rhine – Waal, HSSV luôn chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy năng lực của bản thân thông qua trải nghiệm được xếp, ghi nhận trên CV. bên cạnh đó, HSSV còn được tiếp xúc cùng với các ấn phẩm chuyên ngành học mới nhất từ những cơ sở nghiên cứu trên khắp thế giới để đuổi kịp sự phát triển của thực tế công việc. ở Rhine – Waal Học sinh không phải những lao động lỗi thời mà thường xuyên tiến cùng bước cùng với tình hình hiện tại của chuyên ngành Quan hệ quốc tế.

  Cấu trúc chương trình đào tạo của ngành học Quan hệ nước ngoài của Đại học Rhine – Waal có gì đặc biệt?

  Chương trình Quan hệ quốc tế của đại học Rhine – Waal kéo dài 7 học kì với trình tự được sắp xếp hạng chuyên biệt theo định hướng ứng dụng mạnh mẽ. Theo đó, trong học kì đầu tiên HSSV tiếp xúc với kiến thức tổng quan về nhóm ngành Quan hệ quốc tế, đây chính là nền tảng cho các nghiên cứu sắp đến của các em. tới học kì thứ 2, Học sinh sẽ tiếp xúc với các khái niệm về chính trị, kinh tế nhất là của Liên minh Châu Âu sau đó được mở rộng ra toàn thế giới ở học kì thứ 3, thời gian này các em cũng được học thêm về bảo mật, phát triển và quản lý thuộc hai lĩnh vực trên. Sang học kì thứ 4, Sinh viên sẽ tiến hành tăng cường tầm nhìn bằng việc đào sâu kiến thức, kĩ năng kết hợp với các môn học bổ sung và tự chọn của học kì thứ 5. Kết thúc thời gian này, Sinh viên đã đủ trình độ để tham gia chương trình thực tập hoặc trao đổi trong học kì thứ 6 để gặt hái phong phú kinh nghiệm quý giá.

  Cuối cùng, Học sinh sẽ viết luận án tốt nghiệp trong học kì thứ 7 bằng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã có cùng với trải nghiệm sắp lên tới. Thông luôn, Học viện sẽ hỗ trợ du học sinh tìm kiếm Trung tâm, doanh nghiệp phù hợp để những em gia nhập vào guồng máy công việc chính thức nhằm hoàn thành dự án cuối cùng của khóa học bằng kết quả đáng vinh dự.

  Sau khi tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế ở ĐH Rhine – Waal Sinh viên hoàn toàn có thể công tác tại các vị trí nào?

  cùng với trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn của Châu Âu và khả năng tiếng Anh thành thạo, Học sinh tốt nghiệp ngành học Quan hệ nước ngoài ở đại học Rhine có thể tìm kiếm vị trí xứng đáng ở bất kì đâu trên thế giới. Lĩnh vực của ngành vốn dĩ đã vô cùng rộng lớn, trải dài từ các tổ chức chính trị, tư vấn, báo chí, giáo dục, huấn luyện đến báo chí, quan hệ công chúng, nghiên cứu thị Học viện, khảo sát cộng đồng, tổ chức phi chính phủ, tập đoàn kinh doanh đa nước, viện phân khoa học và nghiên cứu... nên nhu cầu việc làm luôn rất lớn. Triển vọng nhóm ngành nghề vốn rộng mở thì du học sinh Rhine – Waal, đội ngũ nhân lực đã có năng lực được chú trọng nâng cao từ học kì đầu tiên sẽ vượt lên trên mặt bằng tuyển dụng và đạt được vị trí đáng ao ước.
  [​IMG]
  nhóm ngành Quan hệ nước ngoài có triển vọng sự nghiệp rất rộng mở​

  “Tôi sẽ là ai sau khi tốt nghiệp?” “Tôi đạt được gì khi du học Đức ngành Quan hệ nước ngoài ở ĐH Rhine – Waal?” các câu hỏi này sẽ được giải đáp và chứng minh bằng thực tế khi các bạn lựa chọn nơi đây là điểm đến học tập chất lượng. Nếu muốn biết liệu bản thân có thực sự phù hợp hay lắng nghe thêm thông tin chi tiết về Học viện, vui lòng liên hệ:

  Cty đi du học INEC
  • [*]Tổng đài: 1900 636990[*]Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984[*]Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983[*]Email: inec@inec.vn
   

Chia sẻ trang này