Các trường hợp sẽ bị xóa nick vĩnh viễn tại trang Việc làm Dầu khí Việt Nam

Thảo luận trong 'Tự giới thiệu' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 16/6/16.

 1. Oil Gas Vietnam
  Online

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  9,287
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Cảm ơn bạn đã truy cập và tin tưởng lựa chọn website www.oilgas.vn - chỉ ưu tiên đăng tải các thông tin tuyển dụng Nhân lực ngành Dầu khí và các thông tin liên quan đến diễn biến ảnh hưởng đến công việc làm trong ngành Dầu khí, chúng tôi không khuyến khích đăng tải các thông tin và giới thiệu dịch vụ, quảng cáo và rao vặt tại Diễn đàn.

  Mong bạn vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện trong phần này một cách kỹ lưỡng vì nếu bạn vi phạm dù chỉ 01 lần chúng tôi sẽ xóa nick (ban nick) và IP của bạn vĩnh viễn (không chấp nhận trường hợp ngoại lệ).

  CÁC TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY SẼ BỊ BAN NICK VĨNH VIỄN

  1. Sử dụng nhiều ID (nick) để đăng thông tin tại Diễn đàn (chúng tôi có thể xác định IP của khách để xử lý trường hợp này).

  2. Đăng quá 01 tin/ngày (mỗi ngày chỉ cho phép thành viên đăng 01 tin) tại các mục giao thương, mua bán, tự giới thiệu. Ngoại trừ nội dung thật sự liên quan đến ngành Dầu khí.

  3. Đăng trùng lặp nội dung (01 thành viên đăng nhiều bài liên tục nhưng trùng lặp nội dung), cố tình thay đổi tiêu đề nhưng chỉ duy nhất 1 nội dung.

  4. Cố tình chèn backlink, textlink để trỏ về website nhưng nội dung không có ý nghĩa hoặc nội dung coppy ở một trang thông tin bất kỳ.

  5. Đăng sai chủ đề, cố tình đăng tải những chủ đề không liên quan đến ngành Dầu khí tại các chuyên mục chuyên ngành của Diễn đàn

  6. Đăng tải các chủ đề liên quan đến an ninh mạng, phỉ báng, phân biệt chủng tộc, khiêu dâm, kích động người khác phạm tội, cá độ hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam;

  7. Sử dụng trang web này để bôi nhọ hoặc phỉ báng oilgas.vn, Admin, Mod hoặc những người khác hoặc hành động gây tiếng xấu cho oilgas.vn;

  8. Tải lên những tài liệu có chứa virus và có thể dẫn đến hư hại tài sản của oilgas.vn hoặc tài sản của những người khác; và đăng hoặc truyền lên trang web này các tài liệu không được ủy quyền bao gồm nhưng không giới hạn tài liệu, theo ý kiến của chúng tôi, gây khó chịu, gây thiệt hại cho hoặc vi phạm hệ thống của oilgas.vn hoặc của bên thứ ba.

  Rất mong được quý độc giả hợp tác cùng chúng tôi để giữ được nội dung Diễn đàn ngày càng tốt hơn.

  Trân trọng !

  Lưu ý: Mọi thông tin khiếu nại về tình trạng ban nick, IP vui lòng liên hệ trực tiếp với Ban quản trị để được giải quyết qua skype: nghiathanh.hoang hoặc email: hoangnghiathanh@gmail.com

  BQT WEBSITE
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/10/17
 2. quanghieu98
  Offline

  quanghieu98 Member

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ủng hộ Ad vì một diễn đàn chất lượng :)
   

Chia sẻ trang này