Đạm Phú Mỹ cán mốc 10 triệu tấn urê

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 15/7/17.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  9,263
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Ngày 15/7, Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí đã cán mốc sản lượng 10 triệu tấn urê sau hơn 13 năm hoạt động.

  Theo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) với mã chứng khoán DPM, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã liên tục vận hành an toàn với công suất tối đa trong suốt hơn 13 năm qua.

  [​IMG]
  Nhờ vậy, Nhà máy đã đáp ứng hơn 40% nhu cầu hàng năm trong nước về phân urê, góp phần quan trọng ổn định nguồn cung phân bón cho sản xuất nông nghiệp trong nước, đưa PVFCCo trở thành đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu Việt Nam.

  Để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành phân bón trong nước, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã nỗ lực sản xuất, vận hành nhà máy an toàn, ổn định với công suất luôn ở mức bằng hoặc vượt công suất thiết kế.

  Đây chính là yếu tố trọng yếu dẫn đến thành quả đạt mốc sản lượng 10 triệu tấn Đạm Phú Mỹ hôm nay.

  Từ ngày 15/6/2017 tới 12/9/2017, PVFCCo triển khai chương trình “Đạm Phú Mỹ- Triệu tình thương” trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên tới 10 tỷ đồng để chào mừng sự kiện cán mốc 10 triệu tấn và để tri ân bà con nông dân đã sử dụng Đạm Phú Mỹ trong những năm qua.

  Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón và hóa chất của khu vực, PVFCCo đang triển khai xây dựng Tổ hợp dự án nâng công suất xưởng Ammonia (NH3) hiện hữu và xây dựng nhà máy sản xuất phân NPK bằng công nghệ hóa học là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

  Hiện nay dự án đã chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn chạy thử vào Quý III/2017 và chính thức vận hành thương mại vào đầu năm 2018.

  PVFCCo với sản phẩm chủ lực Đạm Phú Mỹ năm thứ hai liên tiếp và là doanh nghiệp duy nhất trong ngành phân bón được Tạp chí Forbes Việt Nam đánh giá là một trong 40 thương hiệu công ty có giá trị lớn nhất Việt Nam./.

  Anh Nguyễn/BNEWS/TTXVN​
   

Chia sẻ trang này