Hội thảo chuyên đề về vận hành khai thác dầu khí

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 23/12/16.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  8,072
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Sáng 22/12 tại phòng 201B8, khoa KT Địa chất và Dầu khí tổ chức buổi tọa đàm chuyên đề về dầu khí với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu từ các công ty dầu khí trong và ngoài nước.

  [​IMG]
  Tại hội thảo, các chuyên gia, nhà khoa học đã cùng chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong vận hành khai thác các mỏ dầu khí tại thềm lục địa Việt Nam. 7 bài báo cáo đã được các diễn giả trình bày tại hội thảo với nội dung phong phú, từ thăm dò, thẩm lượng đến phát triển và khai thác mỏ dầu khí, bao gồm: Condensate Optimization for Cyclic Wells with High CGR- Doan Quoc Truc, Vo Van Minh (Chevron, USA); Scale issue at Hai Su Trang field. Nguyen Chinh Nghi (Thang Long JOC, Talisman Canada); SmartWell System Intelligent Completions. Tran Van Khoa (Halliburton, USA); Expanding technical knowledge - How SPE helps to disseminate and exchange technologies. Timur Manapov (President SPE Vietnam, Roftneft Russia ); Monobore Well Design with Commingle Production Strategy to Maximize Recovery Efficiency in GRT. Vo Van Minh, Doan Quoc Truc (Chevron, USA); Uncertainty Assessment for Development Phase of STT Gas Field. Vu Viet Hung (Lam Son JOC); Cementing for HPHT Wells in Nam Con Son Basin. Nguyen Tam (Halliburton, USA)

  Việt Nam được xem như quốc gia có tiềm năng dầu khí với trữ lượng lớn nằm trong thềm lục địa chưa được phát hiện hoặc đang xem xét lựa chọn phương án phát triển tốt nhất. Vì vậy, hội thảo nhằm tập trung chia sẻ kinh nghiệm, bài học, và giải pháp với mục tiêu thúc đẩy và nâng cao hiệu quả các hoạt động thăm dò khai thác dầu khí tại Việt Nam.

  Hội thảo đã nhận được rất nhiều trao đổi, thảo luận của các giảng viên và sinh viên. Thông qua buổi hội thảo chuyên ngành trên, cùng với những ý kiến chia sẻ của các thầy cô, các vị đại biểu...giảng viên và sinh viên của Khoa đã thu được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích để từ đó, tìm cho mình những phương pháp giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học hiệu quả hơn.

  Thy Huyền (TT HTSV & VL)​
   

Chia sẻ trang này