Khởi động Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS)

Thảo luận trong 'Sự kiện' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 9/10/17.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  11,366
  Đã được thích:
  120
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Từ ngày 1/10/2017 - 23h59' ngày 8/10/2017, Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) chính thức được diễn ra với những phần quà giá trị và hấp dẫn.
  Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) vừa hoàn thành một chặng đường đáng ghi nhận, thực hiện Chiến lược phát triển đến năm 2015 định hướng đến năm 2025 và Kế hoạch 5 năm 2011 – 2015 theo chỉ đạo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

  PV GAS đảm bảo phát triển vững mạnh, an toàn, chất lượng, hiệu quả, hiện đại, hoạt động hoàn chỉnh trong tất cả các khâu: thu gom, vận chuyển, chế biến, tàng trữ, kinh doanh khí và các sản phẩm khí; giữ vững vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp khí trên toàn quốc; tham gia tích cực và khẳng định uy tín trên thị trường kinh doanh sản phẩm khí quốc tế.

  [​IMG]
  Thương hiệu PV GAS đã trở nên thân thuộc, trở thành nhà cung cấp năng lượng chiến lược cho hầu khắp các hộ công nghiệp điện, đạm, thép và nhiều ngành công nghiệp, giao thông vận tải, lương thực, thương mại và dân dụng với uy tín và chất lượng đảm bảo.

  Với định hướng chiến lược phát triển trở thành một trong những ngành công nghiệp đầu tàu trong nền kinh tế, từng bước vươn ra thị trường quốc tế, xếp thứ hạng cao trong khu vực ASEAN và có tên trong các thương hiệu Khí mạnh của châu Á, PV GAS tự tin bước đến tương lai, với tư thế xứng đáng là người đại diện trẻ trung và đầy tiềm năng của ngành công nghiệp khí Việt Nam.

  [​IMG]
  Diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 8/10/2017, mỗi người chơi sẽ được tham gia 03 lần. Người chơi sẽ trả lời các câu hỏi trong trò chơi. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm, câu trả lời sai sẽ không được tính điểm.

  Sau thời gian mở chơi, 03 người chơi có số điểm cao nhất và thời gian chơi nhanh nhất sẽ là những người chiến thắng. Mỗi người chơi sẽ nhận được phần quà có giá trị lên đến 500.000 đồng từ Ban tổ chức.

  Để tham gia Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) xin vui lòng truy cập Tại đây.

  Các bước tham gia Trò chơi trực tuyến Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017 bao gồm:

  Bước 1: Lựa chọn nhãn hàng/thương hiệu Việt Nam để tham gia chơi;

  Bước 2: Nhập số điện thoại để Ban tổ chức liên hệ trong trường hợp thắng cuộc;

  Bước 3: Trả lời các câu hỏi trong từng trò chơi

  Các bí kíp “rinh” nhiều giải thưởng của Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam năm 2017. Xem tại đây.

  Trò chơi “Nhận diện hàng Việt Nam” năm 2017 là một trong những hoạt động nổi bật của Chương trình Nhận diện hàng Việt Nam - Tự hào hàng Việt Nam năm 2017.

  Trò chơi Nhận diện hàng Việt Nam được kết nối với các kênh truyền thông, giúp người tiêu dùng trên toàn quốc dễ dàng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam chất lượng cao, góp phần thúc đẩy hoạt động sử dụng hàng Việt Nam trong cuộc sống hàng ngày.

  Lan Anh
  Tapchicongthuong.vn/​
   

Chia sẻ trang này