một số điều bạn cần biết về ván sàn tre

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huongpham05, 19/6/17.

 1. huongpham05
  Offline

  huongpham05 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đọc để Tìm hiểu về những ưu và thiếu sót của ván sàn tre, cũng như cân nhắc khác mà bạn cần biết trước lúc tuyển lựa hoàn thiện ván sàn của bạn.

  Trong vài năm qua, tre đã trở thành một trong các chất liệu dẫn đầu trong các chọn lọc sàn nhà. Và chúng tôi không sửng sốt - vật liệu này trở nên rộng rãi, bởi ba yếu tố: ấy là khỏe, thời trang và là 1 trong những bề mặt sàn vững bền nhất. Thêm nữa, san tre có tầm giá hợp lý hơn so sở hữu sàn gỗ thiên nhiên khác. Nhưng đây với phải là sự lựa chọn rẻ nhất cho nhà của bạn?

  Đọc để Tìm hiểu về các ưu và khuyết điểm của van san tre, cũng như cân kể khác mà bạn cần biết trước lúc tuyển lựa hoàn thiện ván sàn của bạn.

  [​IMG]
  giá sàn tre

  những vấn đề căn bản
  Tre là một cây cỏ cao, cốt yếu được mua thấy ở trung quốc và tất cả quốc gia khác của châu á. 1 trong các cây xanh phát triển nhanh nhất trên thế giới (nó có thể lớn mạnh lên tới một mét trong 1 ngày!), tre có thể được thu hoạch cứ 5-7 năm/lần, không giống như các loài gỗ khi không khác (có thể mất trong khoảng 15 đến 100 năm để trưởng thành). Và 1 khi một cây tre được cắt đi, những gốc tre sẽ tiếp tục vững mạnh, có tức thị nó sở hữu thể được thu hoạch một lần nữa lúc nó tới điểm cuối của chu kỳ bảy năm tiếp theo.

  Tre cũng được biết tới sở hữu sức mạnh vượt bậc của nó và tính cởi mở, đấy là lý do tại sao những nguồn tài nguyên tái tạo nhanh chóng phát triển thành một chọn lựa phổ quát cho nguyên liệu xây dựng và sàn. trong khi mang phổ thông hơn 1000 cái tre, tre moso (tên công nghệ phyllostachys edulis) là loài thường được sử dụng trong sản xuất ván sàn, đồ nội thất và bề ngoài sản phẩm.

  Cây tre được tiêu dùng như thế nào?
  Sau lúc thu hoạch, những thân cây tre được cắt lát, cắt theo chiều dài và lớp bên ngoài của chúng (bao gồm cả các đốt ngón tay đặc biệt) đã dòng bỏ. các dải này sau ấy được đun sôi để dòng bỏ côn trùng, tinh bột và tuyến phố, sau ấy sấy khô và bào nhẵn, đánh dấu bước chung cục trước khi nguyên liệu được ép thành 1 sản phẩm ván sàn hoàn chỉnh.

  Trong khi van san tre thường có màu sáng, bề mặt với màu vàng bất chợt, chúng cũng mang sẵn trong màu sắc tối hơn, đạt được bằng cách nhuộm bề mặt hoặc thông qua 1 công đoạn gọi là bão hòa khí cacbonic. Điều này can hệ tới dải áp lực hấp của tre thô, giúp những nguyên liệu (không chỉ là bề mặt) thấm vào sâu hơn, màu sắc phong phú hơn, như màu kem caramel hay cà phê. Tre cũng với thể là cạo để làm bề mặt trông giống như gỗ thiên nhiên.
   

Chia sẻ trang này