Nhật Bản hỗ trợ Petrolimex sản xuất cột bơm xăng thế hệ mới

Thảo luận trong 'Thị trường' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 30/4/17.

 1. Oil Gas Vietnam
  Online

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  9,295
  Đã được thích:
  119
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, Công ty Tatsuno (Nhật Bản) sẽ gia hạn Thoả thuận Hợp tác Kỹ thuật và Chuyển giao Công nghệ cột bơm xăng (được ký tháng 8/1999) cho Petrolimex.

  Theo đó, Tatsuno tiếp tục hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho Petrolimex sản xuất, lắp ráp các loại cột bơm xăng thế hệ mới hiện đại, nhiều vòi bơm với các tính năng mới bảo mật cao, thân thiện với môi trường.

  [​IMG]
  Petrolimex cho biết, Tập đoàn đã giao Công ty cổ phần Thiết bị Xăng dầu Petrolimex (PECO) tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật từ hãng Tatsuno.

  Công ty Thương mại Nomura Nhật Bản làm nhiệm vụ đầu mối nhập khẩu các thiết bị cho Petrolimex và lắp ráp dạng SKD các dòng sản phẩm cột bơm do hãng Tatsuno thiết kế.

  Theo Tổng giám đốc Petrolimex Trần Văn Thịnh, trong chuyến thăm Nhật Bản mới đây, Petrolimex đã đề nghị Tatsuno tiếp tục cung cấp những thiết bị, công nghệ mới. Cụ thể như cột bơm thu hồi hơi, súng tra dầu siêu nhẹ, công nghệ thu hồi hơi trong quá trình xuất nhập xăng dầu tại các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex.

  Chủ tịch hãng Tatsuno –ông Hiromichi Tatsuno- đã bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài sâu rộng hơn với Petrolimex và PECO trong việc hiện đại hoá các cửa hàng xăng dầu.

  Petrolimex là Tập đoàn phân phối bán lẻ xăng dầu lớn nhất tại Việt Nam, chiếm 50% thị phần với trên 2.300 cửa hàng trên phạm vi cả nước và hơn 4.000 đại lý xăng dầu.

  Anh Nguyễn/BNEWS/TTXVN​
   

Chia sẻ trang này