Ông Trần Ngọc Nguyên được bầu làm Chủ tịch HĐQT PVCFC

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 11/1/19.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  12,405
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Ngày 10/1, tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2019 của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) tổ chức ở TP HCM, ông Trần Ngọc Nguyên đã được bầu làm Chủ tịch HĐQT PVCFC.

  Đến dự đại hội có ông Đinh Văn Sơn - Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); ông Lê Mạnh Hùng - Phó Tổng giám đốc PVN.

  Tại đại hội, HĐQT PVCFC đã trình ĐHĐCĐ thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT PVCFC đối với ông Bùi Minh Tiến theo đơn từ nhiệm cá nhân để nhận nhiệm vụ khác theo phân công của PVN; đồng thời trình đại hội bầu bổ sung ông Trần Ngọc Nguyên, hiện đang giữ chức Ủy viên HĐQT Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vào Thành viên HĐQT PVCFC thay cho ông Bùi Minh Tiến theo đề cử của cổ đông nhà nước - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

  [​IMG]
  Tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch PVCFC Trần Ngọc Nguyên

  Với sự thống nhất cao, ĐHĐCĐ đã thông qua việc thay đổi thành viên HĐQT PVCFC nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó, nhất trí để ông Bùi Minh Tiến thôi tham gia HĐQT PVCFC và bầu ông Trần Ngọc Nguyên giữ chức Thành viên HĐQT PVCFC. HĐQT PVCFC cũng đã họp và thống nhất bầu ông Trần Ngọc Nguyên làm Chủ tịch HĐQT Công ty.

  [​IMG]
  Ông Đinh Văn Sơn – Thành viên HĐTV PVN phát biểu

  Nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch HĐQT PVCFC Trần Ngọc Nguyên đã cảm ơn Ban lãnh đạo PVN tin tưởng giao cho ông đại diện phần vốn của PVN tại PVCFC, cảm ơn các quý cổ đông đã tin tưởng bầu ông làm Thành viên HĐQT của PVCFC và cảm ơn các thành viên HĐQT PVCFC đã bầu ông làm Chủ tịch HĐQT. Nhận thức đây là niềm vinh dự, cũng như trách nhiệm của mình, ông Nguyên hứa sẽ cố gắng, nỗ lực, tiếp bước các thế hệ đàn anh đi trước, cùng Ban lãnh đạo và tập thể người lao động PVCFC đoàn kết, đồng lòng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cổ đông giao phó, phát triển PVCFC ngày càng vững mạnh.

  Phát biểu tại đại hội, ông Đinh Văn Sơn – Thành viên HĐTV PVN đánh giá cao những kết quả đạt được của PVCFC trong năm 2018. Năm 2019 được dự báo sẽ là một năm có nhiều khó khăn với PVCFC, ông Đinh Văn Sơn mong muốn các quý cổ đông sẽ tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện, đồng hành với Ban lãnh đạo PVCFC, với tân Chủ tịch HĐQT PVCFC - ông Trần Ngọc Nguyên để PVCFC vượt qua những khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Tân Chủ tịch HĐQT PVCFC Trần Ngọc Nguyên phát biểu


  Mai Phương
  https://petrotimes.vn/
   
Tags:

Chia sẻ trang này