PTSC vào top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017

Thảo luận trong 'Văn hóa Doanh nghiệp' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 29/8/17.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  10,867
  Đã được thích:
  120
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ tổng kết và trao danh hiệu cho các nhãn hiệu được công nhận là “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2017”.

  Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) vinh dự được nhận giải thưởng “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

  [​IMG]
  Giải thưởng cho thấy sự ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của PTSC trên con đường hội nhập và phát triển; đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí và công nghiệp.

  Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế.

  Chương trình được tổ chức thường niên, giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động để các doanh nghiệp thấy được lợi ích, cách thức bảo hộ nhãn hiệu, phòng ngừa vi phạm sử dụng nhãn hiệu trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

  PVN​
   

Chia sẻ trang này