Quy trình tuyển dụng nhân sự tại PV Drilling

Thảo luận trong 'TUYỂN DỤNG – ĐÀO TẠO' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 30/9/16.

 1. Oil Gas Vietnam
  Online

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  8,053
  Đã được thích:
  115
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  PV Drilling đã phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 10 năm thành lập, (chiếm lĩnh 50% thị phần khoan của giàn tự nâng tại) trở thành nhà cung cấp giàn khoan hàng đầu tại thị trường Việt Nam, cung cấp 80% nhu cầu lao động cho thị trường nhân lực chuyên ngành khoan của Việt Nam, các dịch vụ liên quan đến kỹ thuật khoan được triển khai, hợp tác mở rộng. Điều này cung cấp các cơ hội nghề nghiệp một cách đa dạng, liên tục cho những ứng viên quan tâm đến việc gia nhập và phát triển sự nghiệp tại PV Drilling.

  Ứng viên tự tin thấy mình có đủ các tiêu chuẩn như sau:
  • Tự tin về kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn của ngành nghề ứng tuyển;
  • Có khả năng xây dựng mối quan hệ hợp tác, tin cậy đối với đồng nghiệp, khách hàng;
  • Có sự cam kết về mục tiêu và chứng minh được khả năng mang đến kết quả mong đợi;
  • Có sự nhạy bén, sáng tạo trong việc phát hiện và giải quyết vấn đề;
  • Mong muốn gắn bó và phát triển sự nghiệp trong ngành Khoan Dầu khí.
  Quá trình tuyển chọn tại PV Drilling có thể khác nhau tùy thuộc vào công việc mà ứng viên đang ứng tuyển. Chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin một cách tổng quát về quá trình này nhằm giúp bạn có một sự chuẩn bị tốt nhất để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tại PV Drilling.

  Bước 1: Nhận hồ sơ
  • Ứng viên quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại PV Drilling vui lòng gởi Hồ sơ ứng tuyển trực tuyến qua website (hoặc qua địa chỉ email recruitment@pvdrilling.com.vn trong trường hợp không thể gởi hồ sơ ứng tuyển trên website).
  • Sau khi nhận được Hồ sơ ứng tuyển, hệ thống của PV Drilling sẽ tự động gởi cho ứng viên một email xác nhận việc nhận hồ sơ ứng tuyển.
  Bước 2: Sơ tuyển
  • Bộ phận Tuyển dụng của PV Drilling sẽ tham khảo tất cả các hồ sơ dự tuyển để chọn lọc những Hồ sơ ứng tuyển phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Các hồ sơ dự tuyển chưa phù hợp sẽ được lưu vào Cơ sở dữ liệu ứng viên nhằm phục vụ cho hoạt động tuyển dụng trong tương lai.
  • Những ứng viên phù hợp sẽ được mời tham gia làm kiểm tra tổng quát (anh văn, IQ, EQ) và chuyên môn.
  Bước 3: Phỏng vấn tuyển chọn
  • Các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng Sơ tuyển sẽ được mời tham gia phỏng vấn với Bộ phận tuyển dụng, Phòng/ban chuyên môn, lãnh đạo Đơn vị.
  Bước 4:
  • Bộ phận tuyển dụng PV Drilling sẽ liên lạc với ứng viên được tuyển dụng để thông báo kết quả, trao đổi về các điều kiện tuyển dụng và gởi Thư tuyển dụng thông qua đường bưu điện hoặc e-mail.
  • Ứng viên được yêu cầu đọc kỹ các điều khoản trong Thư tuyển dụng và ký xác nhận đồng ý gia nhập PV Drilling; Sau đó gởi 1 bản về Bộ phận tuyển dụng của PV Drilling.
  Hiện nay, PV Drilling không có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, khi có dự án mới, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin tuyển dụng tại mục Việc làm dầu khí

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này