Thiết bị hội nghị truyền hình AVer có giá thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailambat, 17/7/17.

 1. hailambat
  Offline

  hailambat New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP. Hồ Chí Minh
  Giảm ngân sách đi lại nhiều hơn với giải pháp hội nghị truyền hình

  Chi phí đi lại có thể rất tốn kém cho các công ty vừa và nhỏ, nhưng với giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến, ngân sách cho vấn đề này được giảm đáng kể và tiết kiệm hiệu quả.


  Thay vì phải dành nhiều tiền cho chi phí cho vé máy bay, phương tiện đi lại, ăn ở để lưu trú tại một địa điểm cho cuộc họp. Các nhà lãnh đạo giờ đây có thể ngồi tại văn phòng của họ và gặp gỡ mặt đối mặt với các chuyên gia hay đối tác một cách nhanh nhất và ít tốn kém hơn.

  Chắc chắn rằng một cuộc gọi hội nghị bằng video có thể cung cấp các lợi ích truyền thông tương tự và cao cấp hơn so với email và điện thoại. Các bên tham gia có thể nhìn thấy nhau và giao tiếp, tương tác một cách dễ dàng nhất.

  Tiết kiệm thời gian nhiều hơn để làm việc

  Thời gian là tiền bạc trong thế giới kinh doanh và thiết bị hội nghị truyền hình giúp các doanh nghiệp sử dụng thời gian tốt hơn và ra quyết định nhanh chóng trong mọi cuộc họp.

  Trong quá trình tuyển dụng, phỏng vấn qua video trực tuyến có thể cắt giảm thời gian cần để bay đi đến văn phòng cho các lãnh đạo hay chuyên gia. Không chỉ vậy, trao đổi thông tin và trò chuyện bằng video tương tác giúp cuộc phỏng vấn được thoải mái và rút ngắn thời gian hơn.

  Ngoài ra, bởi vì các giải pháp video hội nghị có hiệu quả cũng như thuận tiện hơn, các cuộc họp trực tuyến chất lượng cao có thể diễn ra trong suốt cả ngày làm việc mà không ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

  Sự dễ dàng trong môi trường kinh doanh

  Hệ thống hội nghị bằng video có thể được triển khai dễ dàng từ máy tính để bàn, laptop đến các thiết bị di động thông minh như máy tính bảng và smartphone. Người sử dụng có thể kết nối nhanh chóng từ thiết bị của mình vào cuộc họp công ty từ xa, với điều kiện mạng internet tốt để đảm bảo việc truyền dẫn chất lượng hơn. Sau khi được hướng dẫn, mọi nhân viên có thể sử dụng nó ngay lập tức. Không có gì là quá khó khi sử dụng giải pháp công nghệ này.

  Hội nghị truyền hình tăng cường hợp tác

  Việc hợp tác là vấn đề quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mọi công ty. Bằng cách sử dụng hội nghị trực tuyến trong công việc, sẽ giúp tăng cường việc hợp tác giữa nhiều bên với nhau trên toàn thế giới. Các cuộc gặp mặt thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình là hiệu quả, tiết kiệm và dễ dàng trao đổi cũng như mang tính chuyên nghiệp cho người sử dụng. Bên cạnh đó, việc chia sẻ nội dungcũng rõ ràng hơn khi được hỗ trợ hai màn hình để phát video HD và chia sẻ tài liệu minh họa.

  Liên hệ công ty Bảo An Telecom

  CÔNG TY TNHH TM DV KỸ THUẬT VIỄN THÔNG BẢO AN

  Giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng, giá cả hợp lý nhất

  (08).6251.5922 hoặc Hotline: 0914.260.777

  Website : baoantelecom.com
   

Chia sẻ trang này