Gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII của Đảng cho giàn Thỏ Trắng 02

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi Admin, 7/12/15.

 1. Admin
  Offline

  Admin Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chiều 7-12, tại TP Vũng Tàu, Liên doanh dầu khí Việt - Nga Vietsovpetro đã tổ chức Lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội XII của Đảng cho giàn Thỏ Trắng 02 mỏ Thỏ Trắng.

  Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, một số bộ, ngành T.Ư cùng đông đảo cán bộ, kỹ sư, người lao động trong Liên doanh Vietsovpetro.

  [​IMG]
  Công trình giàn Thỏ Trắng 02 được khởi công vào tháng 4-2015, với tổng mức đầu tư gần 47,5 triệu USD. Sau hơn năm tháng thi công, xây lắp, công trình đã hoàn thành phần việc lắp đặt và đón dòng dầu đầu tiên vào ngày 29-9, sớm hơn một tháng so với kế hoạch, tiết kiệm cho cả hai phía trong liên doanh gần 3 triệu USD.

  Việc sớm đưa công trình giàn Thỏ Trắng 02 vào hoạt động đã góp phần không nhỏ vào việc duy trì sản lượng khai thác của Vietsovpetro trong năm 2015 vốn gặp nhiều khó khăn do các mỏ có sản lượng lớn như Rồng, Bạch Hổ đều đã ở giai đoạn cuối của chu kỳ khai thác.

  Trước đó, sáng 7-12, đại diện lãnh đạo Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư đã tiến hành nghi lễ gắn biển tại giàn Thỏ Trắng 02 tại mỏ Thỏ Trắng.

  Theo: Báo Nhân Dân​
   

Chia sẻ trang này