Hiện nay, các thiết bị lò nướng được sử dụng rất nhiều trong các khu bếp công nghiệp bởi tính năng tiện dụng của nó. Được thiết kế chuyên dụng để nướng các loại bánh. Lò nướng salamander là loại lò nướng cao cấp với hệ thống nướng công nghệ cao có thể nướng nhiều loại bánh cũng như thực phẩm khác nhau
Lò nướng salamander dùng điện
Lò nướng salamander thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian bếp inox công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị hay những cửa hàng chuyên nghiệp.
Bạn có thể nướng những chiếc bánh thơm ngon hay nướng nhiều loại thực phẩm mà không cần rã đông.
Lò nướng salamander hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, vệ sinh, bảo trì lò một cách dễ dàng, mang đến tuổi thọ cao cho lò khi sử dụng.
Công dụng của lò nướng salamander
Lò nướng Salamander được thiết kế rất gọn ,như một chiếc hộp rỗng ,với bề mặt cùng các vách tiếp xúc bằng thép chuyên dụng ,chống giật .Trong lòng có 1 vỉ nướng cùng các nấc điều chỉnh khoảng cách tiếp xúc thanh nhiệt .Sự nổi bật của lò là hệ thống tăng nhiệt thần tốc với 4 núm ( hay 4 tốc độ ) nhiệt ,có thể làm nóng tức thời thực phẩm ,đáp ứng được các công thức nướng phức tạp nhất như gà nướng giòn ,nhưng đồng thời có thể khống chế cùng tiết kiệm năng lượng khi lượng thực phẩm hay món ăn ít ,cần nấu nhiệt nhè nhẹ như cần một lớp váng nâu trên các món ăn tráng miệng. Không toả nhiệt và làm nóng không gian bếp cũng là một ưu điểm vượt trội của Lò nướng salamander .
- Dùng để nướng và rã đông thực phẩm.
- Là sản phẩm chuyên dụng tiện lợi , hiện đại.
- Không có khói, dễ vận hành, an toàn và vệ sinh.
>> Xem thêm các thiết bị làm bánh công nghiệp chuyên dụng chất lượng cao
Những điều cần lưu ý khi sử dụng:
- Thiết bị được thiết kế để nấu đồ thực phẩm, và chỉ sử dụng cho mục đích thương mại. Không dùng sai mục đích
- Không phun hóa chất vào các vùng lân cận khi thiết bị đang hoạt động
- Luôn đảm bảo đủ nước cho khay hứng
- Việc tích dầu sẽ gây cháy và hỏa hoạn
- Bạn có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn thừa hoặc rã đông thực phẩm mà không cần lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng/nướng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau bằng cách đặt tất cả lên một chiếc khay nướng.
- Luôn ướp thực phẩm với gia vị trước khi nướng để thực phẩm thơm ngon hơn.
Lò nướng salamander dùng điện
Lò nướng salamander thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian bếp inox công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị hay những cửa hàng chuyên nghiệp.
Bạn có thể nướng những chiếc bánh thơm ngon hay nướng nhiều loại thực phẩm mà không cần rã đông.
Lò nướng salamander hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng, vệ sinh, bảo trì lò một cách dễ dàng, mang đến tuổi thọ cao cho lò khi sử dụng.
Công dụng của lò nướng salamander
Lò nướng Salamander được thiết kế rất gọn ,như một chiếc hộp rỗng ,với bề mặt cùng các vách tiếp xúc bằng thép chuyên dụng ,chống giật .Trong lòng có 1 vỉ nướng cùng các nấc điều chỉnh khoảng cách tiếp xúc thanh nhiệt .Sự nổi bật của lò là hệ thống tăng nhiệt thần tốc với 4 núm ( hay 4 tốc độ ) nhiệt ,có thể làm nóng tức thời thực phẩm ,đáp ứng được các công thức nướng phức tạp nhất như gà nướng giòn ,nhưng đồng thời có thể khống chế cùng tiết kiệm năng lượng khi lượng thực phẩm hay món ăn ít ,cần nấu nhiệt nhè nhẹ như cần một lớp váng nâu trên các món ăn tráng miệng. Không toả nhiệt và làm nóng không gian bếp cũng là một ưu điểm vượt trội của Lò nướng salamander .
- Dùng để nướng và rã đông thực phẩm.
- Là sản phẩm chuyên dụng tiện lợi , hiện đại.
- Không có khói, dễ vận hành, an toàn và vệ sinh.
>> Xem thêm các thiết bị làm bánh công nghiệp chuyên dụng chất lượng cao
Những điều cần lưu ý khi sử dụng:
- Thiết bị được thiết kế để nấu đồ thực phẩm, và chỉ sử dụng cho mục đích thương mại. Không dùng sai mục đích
- Không phun hóa chất vào các vùng lân cận khi thiết bị đang hoạt động
- Luôn đảm bảo đủ nước cho khay hứng
- Việc tích dầu sẽ gây cháy và hỏa hoạn
- Bạn có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn thừa hoặc rã đông thực phẩm mà không cần lò vi sóng. Bạn có thể hâm nóng/nướng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau bằng cách đặt tất cả lên một chiếc khay nướng.
- Luôn ướp thực phẩm với gia vị trước khi nướng để thực phẩm thơm ngon hơn.
Relate Threads