PVOIL Lào - công ty xăng dầu nước ngoài lớn nhất xứ Triệu Voi

Thảo luận trong 'Quốc tế' bắt đầu bởi Oil Gas Vietnam, 1/12/15.

 1. Oil Gas Vietnam
  Offline

  Oil Gas Vietnam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  13,491
  Đã được thích:
  114
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bà Rịa - Vũng Tàu
  Theo phóng viên TTXVN tại Lào, tối 30/11, tại thủ đô Vientiane, PV OIL Lào, đơn vị thành viên của PV OIL Việt Nam, đã long trọng tổ chức 5 năm ngày thành lập tại Lào (1/12/2010-1/12/2015).

  Được thành lập trên cơ sở mua lại toàn bộ hệ thống kênh phân phối của Tập đoàn Shell tại Lào và chính thức đi vào hoạt động từ 1/12/2010, trong 5 năm qua, bất chấp những khó khăn do cuộc khủng hoảng kinh tế, tài chính thế giới gây ra, PVOIL Lào đã có sự trưởng thành vượt bậc, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong toàn hệ thống PV OIL.

  [​IMG]

  Khởi đầu với 4 kho trung chuyển và 70 cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại 11/17 tỉnh thành, đến nay, PVI Oil Lào có hệ thống 104 cửa hàng xăng dầu, tọa lạc tại những vị trí thuận lợi tại 15/18 tỉnh, thành phố, trở thành một trong những công ty kinh doanh xăng dầu nước ngoài lớn nhất tại Lào.

  Hình ảnh và thương hiệu của PVIL OIL Lào đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn của đông đảo người dân các dân tộc Lào. Nhờ vậy, dù mới “chập chững” bước chân vào thị trường Lào, doanh thu hàng năm của Công ty đã đạt trên 100 triệu USD, nộp ngân sách cho Nhà nước Lào trên 20 triệu USD/năm.

  Bên cạnh những thành tích trên, PVI Oil Lào cũng tích cực tham gia công tác từ thiện tại Lào, được Đảng và Nhà nước Lào đánh giá cao, coi đây là một mô hình kinh doanh hiệu quả của Việt Nam tại Lào.

  Sự thành công của PVI OIL Lào đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tổng Công ty PV OIL Việt Nam trong việc đầu tư mở rộng ra thị trường nước ngoài, góp phần hiện thực hóa giấc mơ PV OIL Việt Nam trong việc đưa dịch vụ của PV OIL ra thị trường quốc tế.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Nguyễn Bạch Tuyên, Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVOIL Lào, khẳng định trong thời gian tới, PV Oil Lào sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới bán lẻ, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh xăng dầu, phấn đấu là đơn vị có uy tín và thị phần hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm xăng dầu tại thị trường Lào./.

  Theo: Vietnam+​
   

Chia sẻ trang này